สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรมหาราช

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรมหาราชที่จัดขึ้นโดยจังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 13 ตุลาคม 2566

ผู้บริหารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดร.ณัฐพล แสนคำ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  โดยมี รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรมหาราชที่จัดขึ้นโดยจังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 13 ตุลาคม 2566

ซึ่งกิจกรรมประกอบไปด้วยพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ 139 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล นิทรรศการเทิดพระเกียรติฯ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ลานด้านหน้าสนามช้างอารีนา ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ และพิธีวางพวงมาลา ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ 1)

โดยมี นายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานประกอบพิธีวางพวงมาลา ถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ